vlone

VLONE

 

Vlone là hãng nào ?

VLONE được biết đến nhiều nhờ logo chữ “V” đậm được in ở mặt sau nhiều sản phẩm của họ. Bản thân logo kiểu serif tượng trưng cho hệ tư tưởng của thương hiệu.”You Live Alone, You Die Alone”.Một dòng lấy cảm hứng từ bộ phim năm 2001 Donnie Darko. Lần ra mắt đầu tiên của VLONE diễn ra vào năm 2014 dưới dạng áo hoodie có logo nổi tiếng của thương hiệu. Trong một video ghi lại cảnh thanh niên New York náo loạn khắp thành phố có tựa đề “Riot Rave”.Chiếc áo hoodie VLONE đã trở thành ngôi sao trong văn hóa đường phố.

 

Sau lần phát hành đầu tiên, cửa hàng trực tuyến VLONE đã mở cửa. Đã cung cấp các loại áo phông và áo hoodie chọn lọc. Các đợt ra mắt trang phục đơn giản tiếp tục cho đến năm 2018. Khi A$AP Rocky và Edison Chen nâng VLONE lên một tầm cao mới với bộ sưu tập đầy đủ trên sàn diễn ra mắt tại.Tuần lễ thời trang Paris. Bộ sưu tập bao gồm các mặt hàng may sẵn như quần, áo khoác, v.v.

Giờ đây, VLONE đã trở thành cộng tác viên bán hàng nghệ sĩ lớn nhất trên thế giới. VLONE đã hợp tác sản xuất hàng hóa với các nhạc sĩ như The Weeknd, Pop Smoke, Juice WRLD, Kodak Black, Youngboy NeverBrokeAgain, NAV, City Morgue và các thương hiệu như Fragment, CLOT, OFF-WHITE và Palm Angels.

vlone

Vlone Hoodie Unisex Clothing on Thrixgarments

 

Miêu tả:

 • Form regular fit.
  Mũ có dây rút điều chỉnh được.
  Túi đựng Kangaroo.
  Bên trong lót lông cừu mềm mại.
  80% cotton, 20% polyester.
  Máy giặt thì lạnh, làm khô thì chậm.

Với mũ trùm đầu có dây rút có thể điều chỉnh, tay áo dài.Túi kangaroo và đường viền có gân để vừa vặn.Chiếc áo hoodie này là sự lựa chọn hoàn hảo để mặc trong những ngày lạnh.
Ngoài logo Vlone thêu ở mặt sau, sản phẩm này còn là một mặt hàng thời trang cao cấp.

ThrixGarments tự hào khi được sở hữu sản phẩm Vlone Hoodie mang đậm chất streetwear và hiphop là ngôi sao trong văn hóa đường phố.

Ở Đây có nhiều đồ đẹp nè cả nhà iu .

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart